CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH ĐẶT HÀNG

      1. Về dịch vụ đặt hàng của LYNORDER

Chúng tôi là đơn vị trung gian cung cấp các dịch vụ về đặt hàng, thanh toán, vận chuyển giữa khách hàng và nhà cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ giao dịch nào ngoài hệ thống hoặc giao dịch sử dụng thương hiệu mà chưa được sự đồng ý của của chúng tôi.

      2. Các mặt hàng không nhận đặt và vận chuyển

– Ma túy, các chất gây nghiện, thuốc kích thích.

– Vũ khí, đạn dược, các vật dụng gây sát thương khác.

– Thực phẩm, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em… không xác nhận nguồn gốc, có chất gây độc hại ảnh hưởng đến người sử dụng.

– Các loại vật phẩm, ấn phẩm, tài liệu đồi trụy, phản động.

– Động vật, thực vật sống,..

– Các loại hàng hóa khác trong danh mục cấm vận chuyển, kinh doanh của theo quy định của Pháp luật.

     3. Các mặt hàng đặc biệt 

– Các loại hàng đặc biệt phải thông báo với chúng tôi khi đặt hàng (nếu không thông báo chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề hỏng hóc, không đúng thời hạn giao hàng…)

– Chất dễ cháy nổ: Pin, ắc quy, diêm, bật lửa đã có ga, thuốc lá điện tử.

– Chất lỏng, hóa chất, các loại hàng hóa chứa cồn.

– Các loại mặt hàng dễ vỡ: chai lọ, bát đĩa, đồ gốm, đồ nhựa mỏng, hàng hoá chất liệu mica, gương kính,…

– Hàng hoá máy móc, thiết bị điện tử,… đã qua sử dụng.

– Đặc biệt: Các loại hàng nhái (hàng fake) các thương hiệu lớn, chúng tôi không khuyến khích đặt các loại mặt hàng này và sẽ không đảm bảo chất lượng cũng như hình dáng bề ngoài giống ảnh và mô tả trên website.

     4. Chính sách mua hàng 

– Sau khi quý khách thực hiện các thao tác đặt hàng trên website và tiến hàng đặt cọc , đơn hàng sẽ được mua. Khi thanh toán chuyển khoản quý khách nên ghi chú rõ ràng, đầy đủ như hướng dẫn. Qúy khách cọc theo % số tiền tương
ứng với mỗi đơn hàng mua trên các sàn TMĐT (taobao, tmall, 1688..). Còn lại đối với các đơn thanh toán ngoài các sàn TMĐT này, khách hàng cần thanh toán 100% số tiền của đơn hàng.

 – LYNORDER  cam kết hoàn thành việc mua hàng trong vòng 24h (bao gồm việc chấp nhận mua thành công, chưa bao gồm thời gian giao/nhận hàng tại kho TQ của chúng tôi) tính từ thời điểm đơn hàng được đặt cọc. Trong trường hợp có lý do khách quan không thể mua được (ví dụ: cần chờ Khách hàng xác nhận lại thông tin, cần chờ Nhà cung cấp phản hồi lại thông tin), thì Chúng tôi sẽ thông báo với Quý Khách hàng trên đơn.

– LYNORDER thực hiện các yêu cầu mua sản phẩm theo các thuộc tính sản phẩm Khách hàng đã chọn trên công cụ đặt hàng, ghi chú sản phẩm trên đơn hàng,  Quý khách lưu ý ghi chú yêu cầu rõ ràng, tránh gây hiểu nhầm. 

– LYNORDER sẽ thực hiện truy thu/hoàn lại tài chính trên đơn hàng khi có phát sinh thêm (tăng/giảm) liên quan tới số lượng sản phẩm và phí vận chuyển.

– Đối với mặt hàng quần áo màu sắc thật của hàng hóa có thể đậm hoặc nhạt hơn trên hình do đèn flash và photoshop.

– Đối với các sản phẩm thuộc nhóm có nguy cơ rủi ro cao như sành sứ, gốm, thủy tinh, pha lê, bóng đèn được làm từ chất liệu cứng, sản phẩm có chất liệu bằng nhựa thông… (dễ hư hại trong quá trình vận chuyển, hạn chế vận chuyển…). Quý Khách hàng nên chọn dịch vụ Đóng kiện gỗ cho đơn hàng để giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên đối với đơn hàng SIÊU DỄ VỠ được đóng gỗ đúng quy cách , trường hợp xảy ra vỡ hàng khi đã đóng gỗ là điều không mong muốn, rủi ro vẫn rất cao, đóng gỗ chỉ giảm thiểu rủi ro không đảm bảo được 100% đối với mặt hàng này.

– Đối với đơn hàng sản phẩm là hàng cũ và hàng thanh lý, hàng CPU, chip, bo mạch, các hàng điện tử ,… trường hợp trên thông tin sản phẩm ghi rõ là hàng cũ, hàng thanh lý LYNORDER  sẽ mua hàng nhưng không cam kết về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, không đảm bảo về thông số kỹ thuật, đời máy  (ví dụ như mức độ cũ, hoen ố, mốc, loang màu, trầy xước…).

– Sau 02 tháng kể từ khi kho Trung Quốc của LYNORDER nhận được hàng từ nhà cung cấp, nếu hàng không về đến tay khách hàng hoặc mất mát, thất thoát (02 tháng không bao gồm thời gian thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, hỏa hoạn, chính sách kinh tế bất ổn giữa quốc gia – và quốc gia và một số lý do bất khả kháng khác), LYNORDER sẽ hoàn lại tiền cọc cho khách hàng (trừ trường hợp khách hàng chưa muốn nhận hàng hoặc chậm trễ trong việc nhận hàng).

  • Quy định mua đơn ngoài 

Đơn hàng ngoài là đơn hàng mà các sản phẩm không mua từ hệ thống taobao.com, tmall.com, 1688.com.

– Phí mua hộ: 1% Giá trị đơn hàng.

– Đơn hàng mua ngoài sẽ được truy thu 100% giá trị đơn hàng và thanh toán cho shop thông qua các kênh như wechat, alipay hoặc tài khoản ngân hàng.

Hình thức đặt mua này thường có một số rủi ro nhất định như sau :

+ Không liên hệ được với shop sau khi thanh toán

+ Shop không giao hàng

+ Shop giao sai, thiếu hàng

+ Shop giao hàng không đúng thời gian dự kiến

Đối với đơn hàng mua qua WeChat, LYNORDER không có chính sách hỗ trợ khiếu nại các trường hợp rủi ro trên và không hoàn lại giá trị đơn hàng đã thanh toán.

  • Quy định hủy đơn hàng 

– Trước, trong và sau khi mua hàng (trước thời điểm nhận được hàng từ NCC), Khách hàng và LYNORDER có thể/đồng ý hủy đơn hàng vào các thời điểm và trong các trường hợp sau:

  + Khách hàng có thể tự hủy đơn trên trang cá nhân khi đơn hàng chưa được tiếp nhận.

  + Sau 05 ngày liên lạc (05 ngày làm việc) mà vẫn không nhận được thông tin phản hồi từ NCC.

  + Khách hàng có yêu cầu hủy đơn trước thời gian mua hàng 30 phút.

  + Sau khi mua hàng, Khách hàng có thể gửi yêu cầu hủy đơn. LYNORDER sẽ đồng ý hủy đơn nếu NCC đồng ý (theo chính sách của NCC). Trong trường hợp NCC đã giao hàng, Khách hàng có yêu cầu hủy đơn có thể phải thanh toán phí vận chuyển nội địa giao và trả hàng.

– LYNORDER  chỉ chấp nhận các yêu cầu hủy hàng khi có ghi chú trên đơn hàng trong thời gian quy định.

      5. Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://lynorder.vn/ bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo chỉ nhằm mục đích sử dụng dịch vụ.

– Thông tin cá nhân được thu thập khi bạn đăng ký đặt hàng trên website (bao gồm số điện thoại liên hệ, email, địa chỉ mà bạn cung cấp), các thông tin được thu thập vào mục đích chăm sóc khách hàng, tư vấn, giao hàng.

– Tất cả thông tin mà chúng tôi thu thập được chỉ dùng vào một mục đích duy nhất là để phục vụ chăm sóc khách hàng được tốt nhất. Thông tin địa chỉ, số điện thoại, email,…thu thập được sẽ phục vụ cho công tác giao hàng, xác minh đơn hàng để đảm bảo sự tương tác tốt nhất với khách hàng. Ngoài ra, dựa vào những thông tin thu thập ở trên, chúng tôi sẽ cải tiến những hạn chế mà khách hàng phàn nàn để nâng cao chất lượng phục vụ được tốt hơn.

– Dữ liệu cá nhân của khách hàng/thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được đảm bảo bảo mật trên hệ thống server của LYNODER.

-Thông tin cá nhân của thành viên trên https://lynorder.vn/ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của LYNORDER. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:

Trụ sở: 616 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP HCM

Số điện thoại hỗ trợ: 093 246 1688

Website: https://lynorder.vn/